ABOUT ME

✔️ Tác giả: ĐÔNG TRẦN THẾ
✔️ Chuyên Viên Tư Vấn – Môi Giới Bất Động Sản
 ✔️ Học vị: Cử nhân Kinh Doanh Quốc Tế – Đại Học Hoa Sen
 ✔️ Kinh nghiệm 03 năm trong Chuyên viên Tư vấn
 ✔️ Hoạt động Kinh doanh: Admin Fanpage “Bất Động Sản Đầu Tư
 ✔️ Nơi làm việc hiện nay: Đất Xanh Miền Nam
 ✔️ Địa chỉ: 27 Đinh Bộ Lĩnh, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
 ✔️ Liên hệ công việc: 0906848880
 ✔️ Email: dongtt.bds@gmail.comdongtranbds.com

“TẠO NÊN NIỀM TIN BẰNG SỰ CHÂN THÀNH”

Đó là quan điểm của Tôi khi hướng tới Khách hàng!

Tốt nghiệp ngành Kinh Doanh Quốc Tế, nhưng đến với nghề Bất động sản là một sự bén duyên đầy thú vị của Tôi. Dần Tôi nhận ra Tôi thật sự đam mê trong lĩnh vực Bất động sản, và Bất động sản đã giúp tôi được rất nhiều mà Tôi chưa từng nghĩ tới.

Năm 2016, Tôi đầu quân vào một Công ty Bất động sản có tiếng trên thị trường, do đã có kinh nghiệm về sales Xuất Nhập Khẩu Tôi luôn vạch ra cho mình những định hướng riêng, con đường riêng, không lơ mơ như những bạn cùng trang lứa khi mới vào nghề. Phát triển kỹ năng mềm, kỹ năng chuyên môn Bất động sản, markerting… tôi ngày càng yêu thích công việc này, có những lúc khó khăn, bế tắt dường như đi vào ngõ cụt nhưng chính niềm đam mê đó đã giúp tôi vượt qua hết những khó khăn và trở ngại. Tôi ngày càng kiên định hơn trên con đường phát triển nghề nghiệp và bản thân.

Với hơn 03 năm làm việc tai Danh Khôi Group đã giúp tôi có thêm nhiều kiến thức về Bất động sản giúp tôi tự tin tiếp tục ước mơ đổi đời từ Bất động sản tại Đất Xanh Group (Đất Xanh Miền Nam). Hiện tại tôi đang công tác tại Đất Xanh Miền Nam có nhiều sản phẩm Bất động sản khác nhau có thể phù hợp với nhiều dân đầu tư hoặc mua để ở: Nhà phố biệt thự, đất nền dự án, căn hộ, Villas…

Sinh sống và lập nghiệp tai Hồ Chí Minh Tôi phải luôn nỗ lực để phát triển bản thân mình hơn nữa, mục tiêu trong 05 năm tới Tôi sẽ là một Chuyên Viên Tư Vấn chuyên nghiệp, cấp cao đầy kinh nghiệm, phải có một căn hộ cao cấp để an cư lạc nghiệp, đi đến đâu mình thích, sắm những đồ công nghệ để tìm hiểu thêm. Đây là những hoài bão và mục tiêu để Tôi phấn đấu trong thời gian tới.

DONG TRAN BDS – CVTV BĐS CHUYÊN NGHIỆP chuyên trang cập nhật và cung cấp thông tin thị trường bất động sản khu vực TP. Hồ Chí Minh, Bình Phước, Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Thuận, Khánh Hòa… DONG TRAN BDS chuyên mua bán, nhận kí gửi chuyển nhượng và cho thuê căn hộ, đất nền, mặt bằng và nhà phố.

Tôi rất vui khi anh/chị khách hàng và đồng nghiệp cùng chia sẽ và cùng tôi đạt được những giấc mơ lớn.

Bình Thạnh, Tháng 02, 2019

ĐÔNG TRẦN THẾ

 

Facebook Comments