Thông Tin Về Chủ Đầu Tư Sunshine Group

Thông Tin Về Chủ Đầu Tư Sunshine Group

Sunshine Group là tập đoàn bất động sản khá kín tiếng, dù mới thành lập chưa bao lâu nhưng đơn vị này đã liên tục thâu tóm rất nhiều đất vàng tại trung tâm Hà Nội, Hồ Chí Minh, Nha Trang, Hạ Long, Đà Nẵng …

Nên những câu hỏi như Sunshine Group là ai? Tiềm lực tài chính như thế nào? Ai là người đứng sau Sunshine Group? Có nên mua dự án của Sunshine Group không? Chủ đầu tư Sunshine liên tục tung ra các dự án bất động sản cao cấp, hạng sang chỉ trong 3 năm hình thành phát triển khiến không ít khách hàng tò mò, tiềm lực Chủ đầu tư ra sao

Chúng tôi chia sẻ thêm về Tập đoàn Sunshine và giải đáp những câu hỏi trên. Hi vọng quý khách đang quan tâm dự án của Sunshine Group có thêm thông tin để Quý khách hàng tham khảo.

Chủ Đầu Tư Sunshine Group Là Ai?

Tập đoàn Sunshine Group thành lập 13/4/2016, với vốn điều lệ 300 tỷ đồng. Gồm có 3 cổ đông là ông Đỗ Anh Tuấn, ông Đinh Hữu Thảnh và bà Đỗ Thị Định sáng lập nên. Số liệu mới nhất từ cổng thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia cho thấy số vốn điều lệ hiện tại của Sunshine Group là 3.000 tỷ đồng.

Chu Tich Sunshine GroupĐến tháng 7 năm 2016, Sunshine Group được nhà đầu tư giấu mặt vào hỗ trợ và tăng vốn điều lệ từ 300 tỷ đồng lên 1.500 tỷ đồng. Sau khi tăng vốn điều lệ, ông Đỗ Anh Tuấn chỉ sở hữu 300 tỷ đồng (20% vốn).

Vào thời điểm này, Sunshine Group liên tục thâu tóm quỹ đất vàng tại thủ đô như dự án Mai Trang Tower tại số 16 Phạm Hùng, được chủ đầu tư đổi tên thành Sunshine Tower; Sunshine Boulevard ở ngã 4 Nguyễn Trãi – Khuất Duy Tiến; Sunshine Riverside và Sunshine City ở Khu đô thị Ciputra.

Và 20 tháng 1 năm 2017, tập đoàn này tiếp tục tăng vốn điều lệ lên 3.000 tỷ đồng (trong đó, ông Đỗ Anh Tuấn góp 600 tỷ đồng). Chưa hết, ngày 20/4/2018, Sunshine Group tiếp tục tăng vốn điều lệ lên 5.200 tỷ đồng, Ông Đỗ Anh Tuấn góp 2.600 tỷ đồng. Ngày 31/8/2018, tập đoàn này lại tăng vốn điều lệ lên 8.500 tỷ đồng. Lúc này, Ông Đỗ Anh Tuấn góp 6.600 tỷ đồng, chiếm 77,64% vốn điều lệ.

Sau thành công vàng dội tại thị trường Thủ đô Hà Nội, Sunshine Group đã Nam tiến với dự án đầu tay là Sunshine City Sài Gòn với vốn đầu tư hơn 10.000 tỷ đồng và dự án tiếp theo Sunshine Diamond River ngay đường Đào Trí Quận 7 với vốn đầu tư lên đến 1.2 tỷ USD.

Đến với lĩnh vực bất động sản, Sunshine Group dường như được gắn với từ ” tiên phong ” với hàng loạt sản phẩm khác biệt và những khái niệm đầu tiên triển khai tại Việt Nam như Công nghệ 4.0, nội thất xa xỉ Meta – Luxury, căn hộ vì sức khỏe ” Wellness “, Integrated Resort – quần thể nghỉ dưỡng phức hợp 5 sao ++, Condo suite ….

Ngoài ra, với tầm nhìn trở thành tập đoàn kinh tế đa ngành nghề hàng đầu Việt Nam. Sunshine Group không chỉ tập trung vào bất động sản mà song song phát triển nhiều lĩnh vực khác gồm xây dựng, giáo dục, thương mại, dịch vụ và công nghệ.

Các Dự Án Sunshine Group Đã Hoàn Thành?

Sau 4 lần tăng vốn điều lệ, chủ đầu tư Sunshine Group đã liên tục thâu tóm nhiều quỹ đất vàng tại trung tâm Hà Nội. Đầu tiên, Sunshine thâu tóm lại Mai Trang Tower và đổi tên dự án mới thành Sunshine Center – tổng mức đầu tư 1.600 tỷ đồng.

Danh sách dự án Sunshine tại Hà Nội.

 • Sunshine Garden
 • Sunshine Riverside
 • Sunshine Center
 • Sunshine City Hà Nội
 • Sunshine Golden River
 • Sunshine Empire Hà Nội
 • Sunshine Crystal River
 • Sunshine Mystery Villas
 • Sunshine Wonder Villas
 • Sunshine Golfland Villas
 • Sunshine Golfview Sky Villas
 • Sunshine Lakeview Sky Villas
 • Sunshine Diamond in Golf Sky Villas

Cac Du An Sunshine Group Da Thuc HienDong Tran BDSCuối năm 2018, Sunshine Group “chào sân” làng bất động sản Sài Gòn khá hoành tráng bằng dự án Sunshine City Sài Gòn – vốn đầu tư lên đến 10.000 tỷ đồng. Hiện Sunshine mới công bố 4 dự án tại Sài Gòn, những theo thông tin chúng tôi được biết, tập đoàn này đang âm thầm thâu tóm nhiều quỹ đất vàng của thành phố. Danh sách dự án Sunshine tại Sài Gòn:

Tại Nha Trang, Sunshine chính thức có dự án thứ 2 mang tên Sunshine Diamond Bay, sau khi mua lại khu nghỉ dưỡng 300 ha và tổng vốn đầu tư từng được Hoàn Cầu công bố tới 4 tỷ USD. Và dự án trước đó nằm trên đường Trần Phú mang tên Sunshine Marina Nha Trang Bay.

Tại Hạ Long tập đoàn cũng vừa mua lại dự án tại Bãi Cháy, Hạ Long, Quảng Ninh mang tên Sunshine Marina Hạ Long Bay.

Những Điểm Ấn Tượng Chủ Đầu Tư Sunshine

1️⃣ Mặc dù là thương hiệu có tuổi đời trẻ, nhưng Sunshine Group đã nhanh chóng chứng minh được năng lực tài chính, năng lực triển khai dự án bất động sản phẩn khúc cao cấp, hạng sang.  Thông qua việc sở hữu một loạt các khu đất “vàng” tại khu vực lõi trung tâm Hà Nội & thành phố Hồ Chí Minh, Hạ Long, Đà Nẵng, Nha Trang,…

2️⃣ Các sản phẩm của Sunshine Group được trau chuốt về mặt thiết kế, tạo điểm nhấn từ tổng thể, tỉ mỉ đến từng chi tiết.  Hầu hết dự án cao tầng đều được ốp full kính Low-E cao cấp, vừa tạo điểm nhấn, sự sang trọng trong thiết kế, vừa đảm bảo cho sức khoẻ của cư dân tương lai. Rất hiếm chủ đầu tư triển khai ốp kính Low – E do giá thành cũng như yêu cầu kỹ thuật cao trong thi công.

3️⃣ Trải nghiệm sống của cư dân tại các dự án Sunshine Group không khác như đang ở Resort nghỉ dưỡng. Tại Sunshine City SaiGon với hồ bơi thác nước trải dài qua 4 toà tháp, phần lớn diện tích tầng trệt được thiết kế thành các khu vực tiện ích phục cư dân. Thì đến với Sunshine Diamond River ấn tượng hơn với thiết kế, trải nghiệm sống mà dự án kiến tạo không khác 1 resort 5 sao đúng nghĩa ven sông Sài Gòn.

4️⃣ Trở thành cư dân Sunshine, bạn chỉ cần tập trung vào công việc, tận hưởng những giây phút thư giãn bên gia đình, những việc còn lại đã có hệ sinh thái hỗ trợ. Như:

 • Quản lý vận hành bởi Sunshine Service, với hàng loạt các dịch vụ chuyên nghiệp dành riêng cho doanh nhân thành đạt, bận rộn.
 • Mua sắm tại Sunshine Mart, chỉ với một cú chạm, thực phẩm sạch sẽ được mang đến tận cửa.
 • Di chuyển bằng dịch vụ xe sang Sunshine Cab.
 • Con trẻ có thể học tập tại Sunshine School tiêu chuẩn quốc tế.
 • Nghỉ dưỡng tại các condotel Sunshine Marina.

5️⃣ Sự tiện nghi, hiện đại nhờ ứng dụng công nghệ 4.0 tại các dự án Sunshine Group. Chỉ với 01 cú chạm, hầu hết mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết, từ: thanh toán các loại hoá đơn, điều khiển các trang thiết bị bên trong nhà, check – in bằng Face ID. Và, tất cả các dịch vụ thuộc hệ sinh thái Sunshine Group đều có thể book qua ứng dụng trên điện thoại thông minh.

Có Nên Mua Dự Án Sunshine Hay Không?

Những lý do để nên mua dự án của Sunshine Group. Hi vọng quý khách có thêm thông tin và cơ sở nếu đang tìm hiểu mua dự án của Sunshine.

1️⃣Nhìn vào việc Sunshine Group đang liên tục thâu tóm hơn 30 quỹ đất và dự án tại các thành phố lớn. Và nhìn vào chuỗi dự án khẳng định thương hiệu của chủ đầu tư tại thị trường Hà Nội cũng như Hồ Chí Minh. Điều này thấy rõ việc tiềm lực tài chính mạnh của Sunshine và định hướng xây dựng một thương hiệu bất động sản hàng đầu tại Việt Nam.

2️⃣Chủ đầu tư chi mạnh tay trong việc quảng bá thương hiệu, sản phẩm của họ. Tương tự cách làm của nhiều chủ đầu tư NỘI khác như VinGroup, Novaland, Đất Xanh, Khang Điền hay chủ đầu tư ngoại Capitaland, Keppel Land. Tạo nên dòng chạy thông tin rất tốt giúp khách hàng nhận diện sản phẩm tăng nhanh (Tăng cầu).

3️⃣Chính sách thu hút môi giới của chủ đầu tư rất tốt. Đây sẽ là nguồn lực giúp thị trường sơ cấp bán hàng tốt. Và thị trường thứ cấp sẽ rất sôi động, góp phần tăng tính thanh khoản của sản phẩm sau khi chủ đầu tư bán hàng xong.

4️⃣Các dự án của Sunshine Group hỗ trợ chính sách ngân hàng rất tốt. Thường các dự án Sunshine thanh toán 30% trong vòng 6 tháng. Sau đó, ngân hàng sẽ hỗ trợ vay vốn 70% giá trị căn hộ trong vòng tối đa 300 tháng (25 năm). Ân hạn nợ gốc và miễn lãi suất đến lúc nhận nhà (khoảng 2 năm). Trả tiền gốc trong 2 năm này không bị tính phí.

5️⃣Những phối cảnh tưởng chừng như 3D được Sunshine Group biến thành hiện thực. Bạn có thể tìm hiểu thêm tại các dự án Sunshine Riverside hay Sunshine City Hà Nội. Sắp tới nhiều dự án sẽ bàn giao như Sunshine City Hà Nội, Sunshine Diamond River, Sunshine City Hà Nội sẽ là chứng thực đẳng cấp của các cư dân sống tại đây. Những biểu tượng của sự thượng lưu và đầy sức sống sẽ đem đến lại sự thịnh vượng dài lâu cho cư dân.

Phòng Kinh Doanh Dự Án Chủ Đầu Tư Sunshine

HỖ TRỢ TƯ VẤN CÁC DỰ ÁN CHỦ ĐẦU TƯ SUNSHINE GROUP

HOTLINE: 0906 8488 880

Bao Gia Button

 • Cam kết: Giá gốc từ Chủ đầu tư, đơn vị phân phối của Tập đoàn Sunshine
 • Cam kết: Thông tin chính xác tuyệt đối, book được căn đẹp cho Quý khách hàng
 • Tư vấn những gói vay ưu đãi nhất và hỗ trợ gói vay phù hợp với khách hàng. 
 • Cam kết: Đồng hành với khách hàng trước và sau khi bán hàng, đối với khách đầu tư sẽ hỗ trợ việc sang nhượng lại khi cần một cách nhanh nhất, tư vấn tỷ suất lợi nhuận cao nhất
 • Cơ hội để Quý khách hàng sở hữu được nhà trung tâm với số tiền hợp lý và nhận được chương trình ưu đãi tốt nhất.
Facebook Comments