TÌM HIỂU MEN’S MAJOR GOLF & CÁCH THEO DÕI TRỰC TIẾP TẠI VIỆT NAM

Tìm Hiểu Các Giải Men’s Major Golf

Các giải Men’s Major Golf – giải vô địch chuyên nghiệp dành cho nam, thường được gọi là 4 giải chuyên nghiệp trong hệ thống PGA Tour, 4 giải đấu thường niên uy tín trong Golf chuyên nghiệp.

Các giải golf chuyên nghiệp thường diễn ra các thời gian trong năm như sau:

👉 Masters Tournament: (thứ 5, thứ 6, thứ 7 và chủ nhật thứ hai trong tháng 4) được tổ chức tại Augusta National Golf Club ở Augusta, Georgia, USA

👉 PGA Chamionship: (từ thứ 5 đến chủ nhật trước ngày Lễ Chiến sĩ vong trận (Memorial Day) do PGA Hoa Kỳ tổ chức và thi đấu tại nhiều địa điểm khác nhau ở Hoa Kỳ.

👉 U.S Open: (từ thứ 5 đến chủ nhật thứ ba trong tháng 6 hoặc Ngày của Cha) được tổ chức bởi Hiệp hội Golf Hoa Kỳ (USGA), được chơi tại nhiều địa điểm khác nhau ở Hoa Kỳ.

👉 The Open Championship: (trung tuần thứ ba trong tháng 7) tổ chức bơi The R&A diễn ra tại Vương Quốc Anh và là giải major duy nhất nằm ngoài lãnh thổ Hoa Kỳ.

TÌM HIỂU MEN'S MAJOR GOLF & CÁCH THEO DÕI TRỰC TIẾP TẠI VIỆT NAM
Golf Major Tournament

Cụm Sân PGA Golf Độc Quyền Tại Việt Nam

Hiện nay (2021), tại Việt Nam có duy nhất cụm sân PGA Golf – Novaworld Phan Thiết độc quyền. Với thiết kế do tay Golf chuyên nghiệp huyền thoại người Úc Greg Norman thiết kế.

Greg Norman là golfer được xếp vào nhóm huyền thoại người Australia, có biệt danh là “cá mập trắng”, từng 331 tuần đứng vị trí số 1 trên bảng xếp hạng thế giới những năm 1980 và 1990. Trong sự nghiệp của mình, Norman giành 90 chức vô địch trên thế giới, với 2 chiếc cúp giải Major (British Open năm 1986 và 1993).

Greg Norman lựa chọn ký kết hợp tác với Tập đoàn Novaland vì đây là một trong những tập đoàn bất động sản lớn nhất cả nước. Không chỉ vậy, Novaland cũng chứng tỏ được động lực và niềm đam mê phát triển du lịch quốc gia và trong khu vực”

PGA Golf in Vietnam
Huyền thoại “Cá Mập Trắng” Greg Norman

Xem thêm các thông tin về 2 cụm sân PGA Ocean Golf và PGA Garden Golf của Tập đoàn Novaland tại: https://dongtranthe.com/

PGA GOLF VILLAS
Cụm sân PGA Ocean Golf – Novaworld Phan Thiet
San Golf PGA Novaworld Phan Thiet
Club house PGA Golf – Novaworld Phan Thiet

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN VỀ PGA GOLF VILLAS

ĐỘC QUYỀN TẠI NOVAWORLD PHAN THIẾT

PGA GOLF VILLAS

Cách Xem Trực Tiếp The Masters

The Masters – giải đấu diễn ra hàng năm, được tính toán lịch thi đấu vòng Golf cuối cùng sẽ kết thúc vào chủ nhật thứ hai của tháng 4. Giải đầu tiên của The Masters diễn ra vào năm 1934 tại Augusta, Georgia và cho đến nay giải đấu vẫn được tổ chức tại đây.

The Masters là giải Major chuyên nghiệp duy nhất dựa vào kết qua thi đấu của mùa giải trước thuộc hệ thống PGA Tour. Vậy nên, giải này ít khi nào có số lượng người chơi vượt 100 người, đây là giải major đặc biệt vì mang tính truyền thống, vô cùng trang trọng vẫn giữ được hình thức trao áo vest xanh, và tiệc tối cho người chiến thắng.

Tại Dong Tran DVB, có nhiều phương án để theo dõi trực tiếp các giải PGA Tournament trên các kênh của Mỹ hoặc các kênh khác theo yêu cầu của Quý khách hàng trên các nền tảng Internet TV, chảo Parabol hoặc IPTV….

Liên hệ lắp đặt hoặc mua tài khoản trực tiếp The Master tại: https://dongtrandvb.com/lap-dat-truyen-hinh-golf-channel. Lắp đặt các kênh thể thao trực tiếp Golf với đầy đủ các giải Golf từ trên toàn Thế Giới như các giải PGA Tour, European Tour, LPGA Tour

XEM LIVE THE MASTERS
Xem trực tiếp The Masters tại Việt Nam

The Masters 2021 sẽ diễn ra từ 8/4/2021 – 11/04/2021 tại Augusta, Georgia, USA và được trực tiếp trên các kênh CBS và ESPN tại Mỹ. Liên hệ lắp đặt và cài đặt tài khoản tại: https://dongtrandvb.com/tai-khoan-premium-vip-gia-tot/

Cách Xem Live PGA Championship

PGA Championship là giải chuyên nghiệp (Major) duy nhất mang sự đặc cách thi đấu cho Top 100 golfer trên bảng xếp hạng Thế giới, đây là sân chơi có sự cạnh tranh mạnh nhất vì quy tụ rất nhiều Golfer đang có phong độ tốt nhất trên toàn Thế giới.

Giải PGA Championship do Hiệp hội Golf nhà nghề Mỹ (PGAA) chủ trì. Họ cùng liên minh các tổ chức golf chuyên nghiệp châu Âu đồng sở hữu Ryder Cup – giải golf đồng đội hấp dẫn nhất thế giới, giữa tuyển Mỹ và châu Âu.

Tại Dong Tran DVB, có nhiều phương án để theo dõi trực tiếp giải PGA Championship trên các kênh của Mỹ, UK hoặc các kênh khác theo yêu cầu của Quý khách hàng trên các nền tảng Internet TV, chảo Parabol hoặc IPTV….

Liên hệ lắp đặt hoặc mua tài khoản trực tiếp PGA Champion tại: https://dongtrandvb.com/lap-dat-truyen-hinh-golf-channel. Lắp đặt các kênh thể thao trực tiếp Golf với đầy đủ các giải Golf từ trên toàn Thế Giới như các giải PGA Tour, European Tour, LPGA Tour

PGA CHAMPIONSHIP
PGA Championship 2021 được tổ chức tại Kiawah Island’s Ocean Course.

2021 PGA CHAMPIONSHIP sẽ diễn ra từ 20/05/2021 – 23/05/2021 và được trực tiếp trên các kênh ESPN, ESPN+ tại Mỹ. Tại Việt Nam, anh/chị có thể dễ dàng theo dõi trên các kênh Fox Sport của các dịch vụ truyền hình trả tiền tại Việt Nam.

Liên hệ lắp đặt và cài đặt tài khoản xem Golf theo yêu cầu tại: https://dongtrandvb.com/tai-khoan-premium-vip-gia-tot/

TRUC TIEP PGA CHAMPIONSHIP
Xem trực tiếp PGA Championship 2021 trên các kênh Fox Sport Asia từ 20/05/2021 – 23/05/2021

Xem Trực Tiếp Giải U.S. Open Golf

U.S Open – Giải vô địch Mỹ Mở rộng, tên thường gọi là US Open là giải Golf chuyên nghiệp thường niên ở Mỹ. Giải nằm trong lịch thi đấu chính thức của cả PGA Tour lẫn European Tour. Như thường lệ, U.S Open do Hiệp hội Golf Mỹ (USGA) tổ chức vào giữa tháng sáu hàng năm và nếu không có bất thường nào xảy ra vòng cuối cùng của giải đấu thường diễn ra vào chủ nhật thứ ba của tháng 6 – đúng vào ngày Father’s Day.

Tại Dong Tran DVB, có nhiều phương án để theo dõi trực tiếp giải US Open trên các kênh của Mỹ hoặc các kênh khác theo yêu cầu của Quý khách hàng trên các nền tảng Internet TV, chảo Parabol hoặc IPTV….

Liên hệ lắp đặt hoặc mua tài khoản trực tiếp The Master tại: https://dongtrandvb.com/lap-dat-truyen-hinh-golf-channel. Lắp đặt các kênh thể thao trực tiếp Golf với đầy đủ các giải Golf từ trên toàn Thế Giới như các giải PGA Tour, European Tour, LPGA Tour

XEM LIVE US OPEN
Giải US Open 2021

2021 US Open Golf sẽ diễn ra từ 17/06/2021 – 20/06/2021 và được trực tiếp trên các kênh NBC, NBC Golf, Peacock tại Mỹ. Liên hệ lắp đặt và cài đặt tài khoản tại: https://dongtrandvb.com/tai-khoan-premium-vip-gia-tot/

Hướng Dẫn Xem Trực Tiếp The Open Championship (British Open)

Open Championship hay còn gọi The OpenBritish Open. Giải đấu lâu đời nhất trong 4 giải Major làng golfer chuyên nghiệp, được tổ chức tại Anh và là giải Major duy nhất ngoài lãnh thổ Hoa Kỳ. The Open Championship thường được tổ chức tại các sân Golf liền kề bờ biển (Link Course), mang lại nhiều sự khó khăn và thách thức cho Golfer do các điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Tại Dong Tran DVB, có nhiều phương án để theo dõi trực tiếp giải The Open Championship trên các kênh của Mỹ, UK hoặc các kênh khác theo yêu cầu của Quý khách hàng trên các nền tảng Internet TV, chảo Parabol hoặc IPTV….

Liên hệ lắp đặt hoặc mua tài khoản trực tiếp The Master tại: https://dongtrandvb.com/lap-dat-truyen-hinh-golf-channel. Lắp đặt các kênh thể thao trực tiếp Golf với đầy đủ các giải Golf từ trên toàn Thế Giới như các giải PGA Tour, European Tour, LPGA Tour

The Open Championship
Giải Golf The Open thường được diễn ra liền kề biển tạo độ khó cho các Golfer

2021 The Open Championship sẽ diễn ra từ 15/07/2021 – 19/07/2021. Liên hệ lắp đặt và cài đặt tài khoản tại: https://dongtrandvb.com/tai-khoan-premium-vip-gia-tot/

TRUC TIEP OPEN CHAMPIONSHIP 2021
Trực tiếp 2021 Open Chamionship tại https://dongtrandvb.com

THÔNG TIN LẮP ĐẶT KÊNH TRỰC TIẾP GOLF

Dong Tran DVB – Dịch Vụ Truyền Hình

https://dongtrandvb.com

Thông tin liên hệ: 0906848880 (Thế Đông)

Chúng tôi chuyên chuyên lắp đặt và cho thuê các kênh truyền hình nước ngoài NHK Premium, Setanta sport, Truesport, Astro, IPTV India, Japan, Korea, Arab, K+, truyền hình vệ tinh Trung Quốc, Hàn Quốc, Ấn Độ, Hong Kong,Thailand, Cambodia, Philippines, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Kênh Châu Âu, truyền hình Thổ Nhĩ Kỳ, kênh truyền hình Đài Loan, kênh truyền hình Australia, kênh truyền hình Argentina, Truyền hình Singapore, truyền hình Hoa Kỳ, lắp truyền hình K+ cho khách sạn, kênh truyền hình Mexico… nhận thu tín hiệu truyền hình theo yêu cầu, truyền hình trên du thuyền, tàu du lịch…. Nhận trộn các kênh vệ tinh nước ngoài vào hệ thống truyền hình cáp có sẵn cho KS, căn hộ cho thuê, resort….

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN SỞ HỮU BIỆT THỰ PGA GOLF

ĐỘC QUYỀN TẠI NOVAWORLD PHAN THIẾT

PGA GOLF VILLASPGA GOLF VILLAS

Là một B.A.M của Novaland Group, tôi chuyên tư vấn và giới thiệu các dự án Bất động sản từ Tập đoàn Novaland: Shophouse, Semi-detached House, Single Detached, Villas, Apartment… và các dự án khác tại Thành phố Hồ Chí Minh và các khu nghĩ dưỡng tại các Thành phố du lịch.

_

Password giải nén: “cricketfans” 👈

CACH XEM PGA CHAMPIONSHIP, CÁCH XEM PGA CHAMPIONSHIP, XEM TRỰC TIẾP PGA CHAMPIONSHIP, XEM TRUC TIEP PGA CHAMPIONSHIP, TRUC TIEP PGA, KENH TRUYEN HINH GOLF, XEM KÊNH GOLF TRỰC TIẾP, GOLF TV, KENH GOLF TV ONLINE, Live – 2021 U.S. Open Championship, CACH XEM US OPEN GOLF TRUC TUYEN, US GOLF XEM Ở ĐÂU, XEM GOLF TRUC TIEP, XEM TRUC TIEP PGA TOUR

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *