VỊ TRÍ BARYA CITI – TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN

VỊ TRÍ BARYA CITI – TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN

DỰ ÁN BARYA CITI

Dự án Barya Citidự án nhà phố liền kề Bà Rịa với vị trí nằm ngay tại phường Long Toàn, Thành phố Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Năm 2020, Thành phố phấn đấu lên đô thị loại I, tiềm năng phát triển Bất động sản tại Bà Rịa sẽ ngày càng tăng, chính vì những lý do đó Barya Citi với thuận lợi nằm ngay tại khu trung tâm hành chính của Bà Rịa Vũng Tàu với thiết kế nhà Liền kề trong khu riêng biệt, bậc nhất sẽ kích cầu phát triển Bất động sản Bà Rịa.

Phối cảnh Nhà liền kề Barya Citi

BẢN ĐỒ QUY HOẠCH PHƯỜNG LONG TOÀN, THÀNH PHỐ BÀ RỊA

Phường Long Toàn thành lập theo Nghị định 45/NĐ-CPngày 15/8/1994 của Thủ Tướng Chính Phủ với diện tích 289,40 ha gồm 06 khu phố và 59 tổ địa bàn dân cư, tổng số dân 8.559 nhân khẩu/1.824 hộ. Dân tộc thiểu số có 16 hộ/62 khẩu gồm có: khơme, Nùng, Thái, Nùng, Thái, Mường, Sán Dìu. Tôn giáo: thiên chúa giáo chiếm khoảng 48,2% dân số còn lại là phật giáo.

Với vị trí của phường Long Toàn, bất động sản tại phường Long Toàn có nhiều lợi thế khi gần các khu trung tâm hành chính, bệnh viện Quốc tế 700 giường, Trường Cao đẳng Sư Phạm, Trường Cao đẳng dầu khí…. Bản đồ Quy hoạch chi tiết phường Long Toàn sẽ giúp cho khách hàng hình dung rõ hơn về phường Long Toàn của thành phố Bà Rịa.

https://dongtranbds.com
Quy hoạch phường Long Toàn, Thành Phố Bà Rịa

VỊ TRÍ DỰ ÁN BARYA CITI

Thành phố Bà Rịa với vị thế là tâm điểm giao thoa của 03 tuyến Quốc lộ quan trọng trong vùng: Quốc lộ 51, Quốc lộ 55, Quốc lộ 56. Dự án Barya Citi thừa hưởng rất nhiều thuận lợi của khu vực khi đạt 2 yếu tố mang lại nhiều sinh cao trong bất động sản “Nhất cận thị – Nhì cận lộ”

Nhất cận thị: Với vị trí tại 3 mặt tiền đắc địa, từ Barya Citi bạn có thể dễ dàng di chuyển đến khu vực Trung Tâm Hành Chính và khu vực dân cư sầm uất trong khu vực Thành Phố.

Nhì cận lộ: Tọa lạc trên 03 tuyến đường huyết mạch Cách Mạng Tháng 8 – Trường Chinh – Nguyễn Văn Cừ dự án Barya Citi Thuận lợi kết nối khu vực trung của vùng và lưu thông thuận tiện đến du lịch Biển Long Hải, biển Vũng Tàu và nhiều khu vực khác của tỉnh.

Vi Tri Du An Barya Citi
Vị trí dự án Barya Citi

Từ khu đô thị Barya Citi, trong tương lai gần chỉ mất 500m để di chuyển đến tuyến cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu (Đưa vào sử dụng vào cuối 2020) – kết nối nhanh chống đến Thành Phố Vũng Tàu và Tp. Hồ Chí Minh.

Khoảng cách di chuyển từ Dự án Barya Citi đến:

⭐ Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu là khoảng 700 m;
⭐ Biển Long Hải, Đảo Long Sơn trong khoảng 10 – 12 km;
⭐ Suối nước nóng – Rừng nguyên sinh Bình Châu trong khoảng 30 – 40 km;
⭐ Thành phố du lịch biển Vũng Tàu trong khoảng 20 – 25 km;
⭐ Trung tâm thương mại Co-op Mart Bà Rịa, bện viện Bà Rịa trong khoảng 2 km;
⭐ Khu đô thị Châu Đức hiện hữu khoảng gần 15km;
⭐ Khu Công Nghiệp (KCN) Phú Mỹ, KCN Đá Bạc, KCN Cái Mép: 15 – 20 km;
⭐ Cụm Công Nghiệp (CCN) Gò Dầu, CCN Long Thành là khoảng 30 – 50 km;
⭐ Quốc lộ 51, 56 khoảng 2 km;

Cum khu cong nghiep Ba Ria Vung Tau
Cụm khu công Nghiệp tại Bà Rịa Vũng Tàu

TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN TỪ VỊ TRÍ DỰ ÁN BARYA CITI

Bà Rịa chỉ nằm cách Trung tâm Kinh tế của cả nước – Thành phố Hồ Chí Minh vẻn vẹn khoảng 90 km, hạ tầng các đường quốc lộ, cao tốc, các tuyến đường huyện trong tỉnh đã được BRVT hoàn thiện từ hàng chục năm qua. Cùng với hạ tầng kỹ thuật hiện đại, đồng bộ, đáp ứng tốt nhu cầu giao thương, kết nối thị trường, dựa trên những ưu đãi của thiên nhiên và xuất phát từ một tầm nhìn chiến lược, Thành phố Bà Rịa đang từng bước chuyển dịch mô hình tăng trưởng, từ chỗ nặng về khai thác tài nguyên sang phát triển các ngành dịch vụ, cảng biển, nông nghiệp công nghệ cao.

Những tháng đầu năm 2017, thị trường bất động sản vùng ven thành phố Hồ Chí Minh đang chứng kiến sự dịch chuyển đầu tư lớn từ những địa phương như Đồng Nai, Bình Dương, Long An sang Bà Rịa – Vũng Tàu – Một điểm đến mới còn nhiều tiềm năng chưa khai phá. Bà Rịa Vũng tàu với vị trí lợi thuận trong bất động nghĩ dưỡng, nhà phố Bà Rịa còn nhiều tiềm năng chưa khai thác hết. Đây vẫn được xem như một thị trường cho nhà đầu tư. Theo một nguồn khảo sát đáng tin cậy, trong năm 2017 giá đất tại nhiều khu vực đã tăng bình quân từ 30% đến 50% so với nửa cuối 2016.

Mặc dù chúng ta vẫn cần cẩn trọng nhiều trong đầu tư khi cần nắm rõ quy hoạch cũng như pháp lý của từng dự án, lựa chọn CĐT uy tín và đơn vị phân phối tiềm năng. Nhưng việc tìm kiếm cơ hội tại Bà rịa – Vũng tàu là không thể chối cãi.

ĐIỀU ĐẶC BIỆT VÀ KHÁC BIỆT TỪ DỰ ÁN BARYA CITI

Thành phố Bà Rịa là một trong những khu vực đang trên đà phát triển, sẽ có nhiều cơ hội tốt, chứa đựng nhiều tiềm năng về mặt đầu tư, vị trí như thế này là sự lựa chọn hàng đầu cho dân đầu tư. Thành Phố Bà Rịa – thành phố trẻ trên con đường phát triển, sự tương hỗ, hỗ trợ của các khu vực lân cận… thì Bà Rịa như được nâng đỡ, bất động sản thành phố Bà Rịa cũng trở nên đặc biệt cho nhà đầu tư.

Bà Rịa – một thành phố trẻ, một thị trường Bất động sản nhiều mới mẻ. Tại đây còn ẩn chứa nhiều tiềm năng phát triển lớn đang chờ sự khai phá. Rất hiếm có khu vực nào có vị tri bất động sản “kim cương” như Barya Citi Bà Rịa, Bà Rịa được hỗ trợ từ thế mạng từ du lịch từ Vũng Tàu vốn có, sự phát triểm các cụm khu công nghiệp. Sự phát triển của các địa phương lân cận và lơi tiện cận tại Bà Rịa làm nên sự khác biệt cho thành phố Bà Rịa, cho Bất động sản Bà Rịa.

THÔNG TIN LIÊN HỆ DỰ ÁN BARYA CITI CHÍNH THỨC TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

Xem thêm thông tin về dự án Barya Citi tại: https://dongtranbds.com/du-an-barya-citi/

TRẦN THẾ ĐÔNG
CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN
CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN DANH KHÔI
Mobile: 0906.848.880 (Zalo, viber, whatsApp)
Mail: [email protected]

Facebook Comments